Vinhomes Gallery Giảng Võ – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Một ngôi nhà ngay giữa trung tâm Hà Nội vừa hiện đại lại gần gũi với tự nhiên đồng thời lại có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống là điều mà mọi Quý khách hàng mơ ước. Với Vinhomes Gallery Giảng Võ mơ ước đó của Quý khách hàng đã được hiện thực hóa. Với vị trí đắc địa cùng hàng loạt những tiện ích và không gian sống đẳng cấp, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Phong cách sống hiện đại và gần gũi với tự nhiên

Được dự kiến xây dựng ngay tại trung tâm quận Ba Đình, vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vô cùng đắc địa, tạo sự tiện lợi cho cuộc sống của các Quý cư dân đồng thời lại có thể được thừa hưởng một không gian sống tuyệt vời cùng hàng loạt những tiện ích khu vực đẳng cấp.

Tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, các Quý cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một phong cách sống vừa hiện đại lại gần gũi với tự nhiên ngay trong lòng thủ đô. Theo dự kiến, vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay gần công viên Thủ Lệ và hồ Giảng Võ, sự kết hợp giữa công viên cây xanh ngay trong lòng dự án cùng với hồ nước, cây xanh bên ngoài tạo nên một không gian xanh tươi, thoáng mát và vô cùng gần gũi với tự nhiên. Có thể nói, để tìm kiếm được một căn hộ hiện đại và tiện nghi ngay trong lòng thủ đô là điều không hề khó với điều kiện hiện nay, nhưng để có thể tìm thấy một nơi vừa hiện đại vừa gần gũi với tự nhiên như Vinhomes Gallery Giảng Võ lại là điều vô cùng hiếm. Dự án như một khu đô thị xanh nhỏ giữa trung tâm thành phố, sống tại đây các Quý cư dân hứa hẹn được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời, trong lành, yên tĩnh và hạnh phúc, được hòa mình vào thiên nhiên. Đây là giá trị sống đẳng cấp mà các Quý khách hàng được tìm kiếm hiện nay.

phoi-canh-chuan-vinhomes-giang-vo-hn

Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – Chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Không chỉ có những thuận tiện về cơ sở vật chất bên ngoài dự án, mà ngay bên trong Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được kỳ vọng có hàng loạt những tiện ích cao cấp, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của các Quý cư dân. Chủ đầu tư Vingroup nổi tiếng luôn đề cao giá trị sống hiện đại và tiện ích trong mỗi sản phẩm của mình. Chính vì thế, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp và sang trọng giống như những sản phẩm trước đó của ông lớn này. Hệ thống tiện ích dự kiến trong dư án gồm có bơi bốn mùa tại dự án, công viên cây xanh, khu thể thao, đường đi dạo, phòng tập gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu trung tâm thương mại, khu bệnh viện, trường học…Có thể thấy mọi nhu cầu sống, sinh hoạt, nghĩ dưỡng, vui chơi, chăm sóc sức khỏe của các Quý cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu dự án, đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Có thể nói, hiếm có dự án nào trên thị trường có thể đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí về nơi an cư lý tưởng như dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án hứa hẹn mang lại cho Quý khách hàng một cuộc sống xanh đích thực lại hiện đại ngay giữa lòng thành phố.