Sonasea Phú Quốc – Dự án chất lượng, đầu tư sinh lời

Sonasea Phú Quốc được xem như  “viên ngọc sáng” mang đến cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng một dự án chất lượng và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dự án mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội “hiếm có” sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng mức giá hợp lý mà vẫn đem lại khả năng sinh lời vượt trội.

Sonasea Phú Quốc – Một tổ hợp nghỉ dưỡng thật sự chất lượng

Sonasea Phú Quốc được lấy cảm hứng từ sự giản dị và lối sống đơn giản của người dân bản địa tại bãi Trường. Chính sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị văn hóa và sự hiện đại trong kiến trúc và cách bố trí không gian trong quần thể giúp cho dự án mang lại sự gần gũi và thân thiện với du khách. Để đến với dự án là du khách được sống thực sự trong không gian tuyệt vời của biển.

BWP Sonasea Phú Quốc hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích cho du khách. Từ dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển và tận hưởng dịch vụ. Với hệ thống tiện ích như bể bơi nước ngọt, Sky bar, khu vui chơi, khu thể thao, công viên, nhà hàng, quán café, Phòng tập gym; Sân tennis; Hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối; Sky bar; Kids club; Rooftop Restaurant; Pool-bar; Spa; Trung tâm karaoke hiện đại… tất cả mang đến cho du khách những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến việc bố trí các không gian cây xanh, mặt nước để đảm bảo mang đến cho du khách những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Lựa chọn đầu tư có giới hạn với khả năng sinh lời vượt trội

Sonasea Phú Quốc sở hữu số lượng căn biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ condotel có giới hạn, chính bởi vậy dự án chỉ dành cho những nhà đầu tư “nhanh tay”. Do đó, bảng hàng BWP Sonasea Phú Quốc 2018 trở thành từ khóa được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm để nhanh chóng chọn một kênh đầu tư hợp lý với dòng tiền của mình.

Bên cạnh đó, BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Bãi Dài, cùng hệ thống giao thông kết nối vô cùng thiện tiện mang đến cho dự án cơ hội đón đầu dòng khách du lịch tăng đều mỗi năm đến với đảo ngọc. Lượng quý du khách đến với đảo ngọc tăng đều mỗi năm tạo nên cơ hội kinh doanh và cho thuê của các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Sự đồng bộ và hoàn thiện về cơ hở hạ tầng, không gian cũng như chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng chính là sự đảm bảo sinh lời cho nhà đầu tư khi lựa chọn Sonasea Phú Quốc.

Với lợi thế của dự án cùng với những thế mạnh của du lịch và bất động san Phú Quốc giúp cho dự án nhanh chóng tạo được dấu ấn và tiếng vang trên thị trường đảo ngọc. Khi đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường Phú Quốc. Bởi không chỉ là một cơ sở lưu trú chất lượng mà còn là mộ là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội. Sonasea Phú Quốc hội tụ đầy đủ các giá trị để làm gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.