Những lợi thế vượt trội của G1 Vinhomes Green Bay

Thời gian vừa qua chủ đầu tư đã Vingroup đã cho mở bán tòa G1 Vinhomes Green Bay, thông tin này rất có hiệu ứng lan tỏa trên thị trường bất động sản. Với những giá trị mang lại tòa nhà này được hứa hẹn sẽ trở thành điểm vàng đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến chốn an cư lý tưởng.

Vị trị của G1 Vinhomes Green Bay

Điều đầu tiên cần nói đó là vị trí của G1 Vinhomes Green Bay, tòa chung cư này được xây dựng tại khu vực giao điểm đường đại lộ Thăng Long và đường Hồ Mễ Trì. Có thể nói tòa chung cư này là một trong những điểm mặt tiền sáng giá của cả khu đô thị. Với vị thế đầu rồng như vậy, G1 Vinhomes Green Bay được thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất được hội tụ từ cả 2 tuyến đường lớn này. Bên cạnh đó, các quý cư dân của tòa nhà này có thể kết nối một cách nhanh chóng với khu đô thị xung quanh, thừa hưởng những tiện ích mang lại và ngắm trọn vẹn những chuyển biến của phố thị.

Mặt bằng đa dạng của G1 Vinhomes Green Bay Risidence

Mặt bằng của G1 Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ còn làm quý khách hàng hài lòng hơn nữa. Tòa chung cư này được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một quần thể sống đa màu sắc và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. G1 được xây dựng trung bình 17 căn/sàn bao gồm:

  • 2 căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 42,4m2 đến 42,8m2
  • 10 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58m2 đến 71,1m2
  • 5 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 86,4,2 đến 92,2m2

Thừa hưởng đầy đủ tiện ích liên kết ngoại khu nội khu

Là một sản phẩm năm trong dự án lớn của tập đoàn VinGroup, quý cư dân của G1 Vinhomes Green Bay Residence cũng được thừa hưởng những tiện ích mà chủ đầu tư đã tạo dựng cho dự án như: trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học cao cấp Vinschool, siêu thị tiện nghi Vinmart và hồ điều hòa với diện tích đến 8ha.

Bên cạnh đó, là tòa chung cư nằm phía ngoài của dự án, G1 Vinhomes Green Bay sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị với những tiện ích liên kết từ bên ngoài.

Thiết kế đầy tinh tế của G1 Vinhomes Green Bay

Yếu tố tiếp theo góp phần làm nên thành công cho việc mở bán G1 Vinhomes Green Bay chính là thiết kế tinh tế của chủ đầu tư dành cho tòa chung cư này. Để khai thác tối đa những giá trị mà thiên nhiên mang đến, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ trong G1 với không gian mở hoàn toàn, các hướng ban công được view ra khu vực thoáng để tân dụng giá trị mà thiên nhiên mang đến. Thiết kế căn hộ càng thế hiện sự tinh tế với sự phối hợp hài hòa từ gam màu cho đến từng chi tiết, các căn hộ G1 Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ là không gian an cư lý tưởng hàng đầu.

Đến với G1 Vinhomes Green Bay, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị tối ưu mà không phải sản phẩm nào cũng có thể mang đến.