The Moncaco Vinhomes Hải Phòng sắp ra mắt

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” làm kim chỉ nam để lựa chọn đất đai xây nhà nhằm có được những điều kiện phát triển tốt nhất vào dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sở hữu tất cả những yếu tố đó. Sắp tới đây, dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ ra mắt phân khu The Moncano Imperia Hải Phòng.

Những người biết về phân khu The Moncaco Vinhomes Hải Phòng

Lây cảm hứng từ vùng đất xa hoa Monaco, Vingroup đã dành nhiều tâm huyết để đưa vùng đất tráng lệ này đến với thành phố Cảng xinh đẹp. Phân khu The Monaco Vinhomes Imperia được mệnh danh là vùng đất đế vương với các Villa theo phong cách hoàng gia được thiết kế cầu kỳ và tinh tế. Ngoài ra, khác với các phân khu khác tại dự án như The Paris, The Venice hay The Mahattan thì gia chủ phân khu The Monaco được quyền biến hóa phân khu theo ý muốn của mình.

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Mỗi căn dinh thự hay Villa sẽ là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật thể hiện con người và phong cách sống của gia chủ. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành một trong những địa điểm xa xỉ nhất khi người ta nhắc đến Hải Phòng. Ngoài độ tinh tế và xa hoa, phân khu còn được biết đến bởi vẻ đẹp thơ mộng và yên tĩnh nhờ nằm ven sông nên khí hậu quanh năm xanh mát và yên bình. Chưa kể, cư dân sinh sống trong khi biệt thự luôn cảm thấy thoải mái và sảng khoải nhờ ngôi nhà luôn chan hòa gió và ánh sáng tự nhiên từ con sông nằm trong dự án mang lai.

Thời gian ra mắt của siêu phẩm The Moncaco Vinhomes Hải Phòng

Không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản Hải Phòng, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã có 1 buổi ra mắt hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Hải Phòng. Nhờ vị thế đắc địa hiếm có cùng chuỗi hạ tầng khó có thể hiện đại hơn của dự án mà mỗi khi nhắc đến Vinhomes Hải Phòng thì bất kỳ khách hàng nào cũng phải ồ lên về quy mô và sự đẳng cấp của siêu dự án này.

The Paris

Sau khi ra mắt, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chính thức mở bán phân khu Paris – Một trong 4 phân khu đẳng cấp nhất của khu đô thị. Sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt 2 phân khu sang trọng nữa là The Venice và The Monaco. Nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành nhận định “Đây sẽ là một trong những phân khu thành công nhất của dự án về sức hút và tốc độ bán”.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Vinhomes Hải Phòng và muốn nhận thêm những thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt The Monaco và The Venice, xin hãy vui lòng đăng ký với chúng tôi tại website vinhomeriversidehaiphong.com.vn để nhận những thông tin mới nhất thị trường.