Đầu tư sinh lời cực hấp dẫn cùng Sonasea Phú Quốc

Với những dự án được đầu tư bởi các công ty lớn, thị trường tại Phú Quốc đang ngày càng sôi động, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, đa dạng cho quý khách hàng. Trong đó, sản phẩm căn hộ khách sạn – condotel là phân khúc được đánh giá cao, phù hợp với đại đa số nhà đầu tư cũng xuất hiện tại những dự án lớn, đem tới cơ hội đầu tư căn hộ ưu việt. Một trong những dự án lớn cung cấp loại hình sản phẩm tiềm năng này chính là Sonasea Phú Quốc với quy mô hàng trăm ha bên bờ biển Bãi Trường thơ mộng.

Sonasea Phú Quốc và sản phẩm căn hộ condotel tiềm năng

Sonasea Phú Quốc được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn có quỹ đất thuộc top 3 tại đảo Ngọc đó chính là CEO Group. Từ hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường, gầy dựng được uy tín và tiềm lực mạnh mẽ, CEO Group cùng đơn vị thiết kế Kume danh tiếng mang tới một dự án được quy hoạch bên bờ biển với diện tích quy mô hơn trăm ha bên Bãi Trường, tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng thời thượng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của phần đông du khách khi tới đảo Ngọc Phú Quốc. Và đặc biệt, sản phẩm nổi bật có tại dự án chính là biệt thự và căn hộ cao cấp hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nếu biệt thự có diện tích lớn và giá thành cao thì căn hộ diện tích vừa phải, giá bán thấp hơn nhiều mà tiềm năng thu lời không hề nhỏ do đó phù hợp nhu cầu đầu tư của đông đảo quý khách.

Theo đó, dự án nhỏ Condotel Sonasea Phú Quốc cung cấp đến thị trường 549 căn hộ, tầm view hướng biển, thiết kế nội thất sang trọng, đồ dùng tiện nghi từ thương hiệu quốc tế. Nhờ lợi thế từ vị trí đắc địa bên Bãi Trường xinh đẹp thơ mộng, trung tâm đảo Ngọc đến không gian nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng hàng nghìn tỷ đồng…dự án khẳng định chất lượng căn hộ cũng như tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Theo dự kiến, một thời gian tới, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu phát triển kinh tế- tài chính vì thế mà giá trị bất động sản ở đây hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai không xa. Do đó, giá trị tiềm năng của căn hộ tại Sonasea Phú Quốc càng được nâng cao hơn nhiều. Trong bối cảnh các dự án Condotel Phú Quốc (Xem danh sách tổng hợp các dự án Condotel Phú Quốc tại http://condotelvietnam.com/gioi-thieu-condotel-phu-quoc/)đang trở tâm điểm chú ý của thị trường đầu tư thì, dự án BWP Sonasea Phú Quốc chính là của khó tìm hiếm thấy tại Đảo Ngọc.

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc thuận lợi với chính sách ưu đãi

Theo thông tin tiết lộ, Condotel Sonasea Phú Quốc có giá bán chỉ từ 2 tỷ trở lên và quý chủ nhân sở hữu có thể nghỉ dưỡng hay cho thuê theo yêu cầu. Với riêng điểm này đã mang tới cơ hội đầu tư hiếm có dành cho quý khách hàng bởi chỉ cần số vốn ít, vừa phải đã có trong tay căn hộ sang tiêu chuẩn 5 sao thời thượng và tiềm năng thu lời nhanh chắc nịch.

Bên cạnh giá bán, chính sách đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc cũng được chủ đầu tư cung cấp dự kiến theo nhiều ưu đãi khác nhau. Để từ đó, chủ đầu tư tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ hợp ý, vừa túi tiền và cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn trong thời gian tới.