Đầu tư dự án Scenia Bay có phải lựa chọn khôn ngoan?

Khi quyết định xuống vốn tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, nghiên cứu phân tích chắc chắn là bước không thể thiếu để nhà đầu tư an tâm lựa chọn, theo tiềm năng sinh lời chắc chắn hơn. Vậy thì lựa chọn Scenia Bay làm điểm đầu tư có phải là lựa chọn khôn ngoan, thị trường Nha Trang sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cao hay không?

Scenia Bay và tiềm năng từ thị trường Nha Trang

Rất dễ để nhận thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian qua sôi động và nhộn nhịp. Bởi lẽ một điều, thị trường nơi đây được đánh giá là “miếng mồi ngon” cho bất động sản phát triển. Cụ thể, khi chỉ cảnh đẹp, nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng của núi non, biển cả, mây trời, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà Nha Trang những năm qua được chính quyền đầu tư đồng bộ hiện đại hơn rất nhiều. Do đó, lượng du khách đến thành phố biển tăng dần đều theo các năm. Theo thống kê thì số lượng du khách nghỉ dưỡng, lưu trú tại Nha Trang với số ngày còn hơn cả Đà Nẵng. Nhưng, số lượng phòng khách sạn tiêu chuẩn sang trọng để đáp ứng nhu cầu của lượng khách tăng nhanh này không đủ. Chính điều đó thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng mà loại hình căn hộ vừa tiền, tiêu chuẩn 5 sao là nổi bật nhất. Dự án Scenia Bay cũng là một trong số đó.

Scenia Bay khẳng định đẳng cấp

Scenia Bay khẳng định đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Scenia Bay được hưởng lợi từ thị trường du lịch Nha Trang phát triển, nguồn khách hàng đông đảo và tăng lên từng ngày. Do đó, cơ hội cho thuê và sinh lời của dự án chắc chắn sẽ không hề nhỏ. Bởi số đông du khách chọn địa chỉ lưu trú đều muốn lựa phòng tại khu vực thuận giao thông, kết nối du lịch rộng mở, gần biển, thuận thiên nhiên cùng không gian sang trọng, tiện ích thời thượng. Scenia Bay đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó khi tọa lạc tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng huyết mạch, cách biển vài chục mét và được đầu tư xây dựng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích đồng bộ, căn hộ view biển 100% ngoạn mục. Do đó, có thể thấy, tiềm năng hút khách, công suất cho thuê của dự án sẽ không hề nhỏ, sinh lời vượt trội.

Vậy đầu tư dự án Scenia Bay có phải khôn ngoan?

Chắc chắn rồi, đầu tư dự án Scenia Bay với tiềm năng hút khách, sinh lời hiệu quả như trên từ thị trường Nha Trang chính là quyết định khôn ngoan, sáng suốt của nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Chưa kể đến những quyền lợi vô cùng ưu đãi khi quý khách chọn mua sở hữu căn hộ tại đây sẽ khiến quyết định trên càng thêm đúng đắn.

Cụ thể, căn hộ Scenia Bay được bán với giá hợp lý, đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu của quý khách hàng. Chưa hết, theo nguồn tin chưa chính thức, dự án cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ – điều mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào mang lại được cũng như quyền tự do kinh doanh theo ý muốn cho quý chủ nhân sở hữu. Từ những điểm này, sở hữu trong tay căn hộ sang, đầu tư kinh doanh hiệu quả, ổn định an nhàn với Scenia Bay chắc chắn là lựa chọn tốt thời điểm hiện tại.