Condotel The Arena Cam Ranh cơ hội đầu tư vượt trội

Condotel The Arena Cam Ranh tiếp tục bùng nổ nhờ những cơ hội đầu tư ưu việt và lợi nhuận hấp dẫn mang đến cho giới đầu tư căn hộ khách sạn trong năm 2018. Tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường từ những ngày đầu năm đã cho thấy sức hấp dẫn của suất đầu tư này.

Condotel The Arena Cam Ranh – Sản phẩm căn hộ khách sạn xu hướng mới

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên tại Cam Ranh, Khánh Hòa được thiết kế tích hợp cả hai hình thức nghỉ dưỡng và giải trí mang đến những giá trị đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư. Đây được xem là xu hướng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Chính sự bắt kịp xu hướng này mang đến cho dự án lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Việc kết hợp cùng lúc hai yếu tố tiện ích đảm bảo cho cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư mang đến cho dự án Condotel The Arena Cam Ranh sức hút đặc biệt với khách du lịch, từ đó đảm bảo công suất phòng cho thuê và lợi nhuận dòng vốn cho nhà đầy tư.  Đặc biệt, nhờ bắt nhịp theo xu hướng mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đang vô cùng thịnh hành và phát triển ở Las Vegas, Macau hay Hong Kong, dự án mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh xu hướng kiến trúc mới

Được quy hoạch gồm 4 tòa tháp căn hộ, bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh với gần 5000 căn đang là một “mỏ vàng” thực sự cho giới đầu tư và thị trường trong năm 2018 khi tiềm năng đầu tư condotel vẫn đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Sở hữu mức giá cạnh tranh với suất đầu tư thấp

Bên cạnh mặt tiện ích, giá bán Condotel The Arena Cam Ranh cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án trên thị trường. Dễ nhận thấy rằng tại thị trường Nha Trang nói riêng hay Khánh Hòa thì mặt bằng giá bất động sản ven biển vẫn đang không ngừng tăng lên. Để đầu tư khối bất động sản này cũng yêu cầu nhà đầu tư cần một dòng vốn nhất định.

Với dự án Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu những căn hộ có diện tích nhỏ, linh hoạt, giúp tối ưu nhu cầu đầu tư. Do đó dễ dàng mang đến những suất đầu tư hợp với túi tiền. Mặt khác xét về tiềm năng tăng giá trị bất động sản tại Bãi Dài, Cam Ranh thì dự án còn mang đến những căn hộ có tính thanh khoản cao.

Không chỉ vậy, giá bán được chủ đầu tư đem đến vô cùng hấp dẫn là yếu tố tạo nên sức hút của dự án trong suốt thời gian qua. Và trong năm 2018, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn sốt đầu tư mới. Với dự án này, nhà đầu tư chỉ cần một dòng vốn vừa đủ để sở hữu một căn hộ khách sạn mang đúng chuẩn xu hướng nghỉ dưỡng thế giới và thu về dòng lợi nhuận ổn định đều đặn nhờ các chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư.

Lợi thế cạnh tranh cùng với tiềm năng phát triển của Cam Ranh chính là những yếu tố giúp cho Condotel The Arena Cam Ranh tiếp tục mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường.