Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ dự án D’Capitale

D’Capitale – dự án đình đám tại thị trường căn hộ phía Tây Hà Nội đã chiếm lĩnh đầu tư trong suốt gần một năm qua và những căn hộ cuối cùng đang chờ chủ nhân. Gần 3000 căn hộ đã có chủ trong một thời gian ngắn đã minh chứng cho sức hút đặc biệt của dự án này.

D’Capitale giải quyết đúng nhu cầu của thị trường

Sự xuất hiện của D’Capitale đã cùng lúc giải quyết được cả hai vấn đề mà thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội cần đó là dự án đúng chuẩn Vinhomes với mức giá lý tưởng, một suất đầu tư vốn mỏng nhưng thu lợi hấp dẫn từ hoạt động cho thuê. Cùng với những lợi thế riêng có về vị trí, tiện ích, tiềm năng sinh lời đã giúp cho dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của thị trường đầu tư và những người có nhu cầu ở thật.

Với 6 tòa căn hộ, mỗi tòa mang đến những ưu điểm và lợi thế riêng về tầm view cũng như đặc thù căn hộ. Trong đó, Tòa C3 D’Capitale được đánh giá một trong những tòa hội tụ nhiều lợi thế của dự án. Với vị trí trung tâm – trái tim của dự án, C3 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường, đặc biệt với khách hàng có nhu cầu để ở hay nói cách khác là tìm kiếm một nơi an cư tại “thủ phủ” phía Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó, bảng hàng tòa C3 D’Capitale còn mang đến những căn hộ đẹp, với diện tích linh hoạt được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều thế hệ gia đình. Cùng với đó là lối thiết kế hiện đại, năng động, tận dụng các view đẹp và đón nhận ánh sáng, gió tự nhiên để mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân cũng chính là điểm mạnh của các căn hộ tòa C3.

vinhomes-dcapitale-phoi-canh

Và những cơ hội cuối cùng tại dự án đình đám

Với tổng số gần 3000 căn hộ, D’Capitale thật sự đã mang đến một nguôn cung “quy mô” và chất lượng cho thị trường nhà ở trong năm qua. Nhờ sức hút lớn nên dự án nhanh chóng được lấp đầy không lâu sau khi được “trình làng”. Chính vì vậy thời điểm hiện tại cơ hội để sở hữu căn hộ tại “ngã ba vàng” Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám đã không còn nhiều.

Nhiều tòa căn hộ tại dự án đã lấp đầy, trong đó, Tòa C3 D’Capitale đã có hơn 80% số căn hộ được lấp đầy. Đây chính là những dấu hiệu cho thấy sức hút đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Có thể lý giải về sức hút này chính là nhờ những giá trị mà ba “ông lớn” trong ngành đã kiến tạo nên: chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, quản lý vận hành Vinhomes, ngân hàng bảo trợ vốn Techcombank. Những giá trị sống cũng như hệ thống tiện ích, dịch vụ mà dự án mang lại cho cư dân đã tạo nên một khu đô thị thực sự đáng sống ngay tại của ngõ phía Tây của thủ đô. Đặc biệt với lượng khách nước ngoài sở hữu căn hộ tại dự án đạt ngưỡng cho phép của Luật nhà ở đã giúp cho D’Capitale trở thành “thủ phủ” mới của người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ đang chờ đón những chủ nhân may mắn và nhanh tay.