Bến du thuyền đẳng cấp và độc đáo tại dự án Vinhomes Imperia

Được xây dựng với mục tiêu là đi sâu vào phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp, dự án Vinhomes Imperia đã được chủ đầu tư xây dựng những tiện ích cao cấp bậc nhất. Chủ đầu tư luôn muốn khai thác những  phong cách sống sang trọng và mới lạ để mở mang tầm nhìn cho cư dân. Bởi vậy việc xuất hiện hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đã không còn là điều quá xa lạ trong dự án và một tiện ích đẳng cấp đặc biệt chỉ có ở giới thượng lưu đó là bến du thuyền. Bến du thuyền hứa hẹn sẽ là nơi hiện diện những giá trị sống phong cách nhất cho những gia chủ thời thượng của dự án.

Vị trí của bến du thuyền dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia được ưu ái bởi vị trí tiếp giáp với hệ thống 2 sông lớn đó là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Với vị trí đắc địa như vậy thì thật quá tiện lợi để xây dựng một bến du thuyền xa hoa, và chủ đầu tư đã xây dựng tiện ích này ngay tại phân khu Venice- một phân khu có vẻ đẹp lãng mạng bậc nhất trong dự án. Tại bến du thuyền này cư dân có thể hòa mình vào không khí dịu nhẹ của dòng sông Cửa Cấm và cùng ngắm nhìn thành phố thu nhỏ xinh đẹp mang tên Venice.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế bến du thuyền tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thành phố Cảng là nơi luôn được nêu cao cái đẹp của biển cả, của sông nước, chính vì vậy những tiện ích như bên du thuyền sẽ luôn là sự lựa chọn thường xuyên của những Qúy cư dân cao cấp. Để có thể xứng tầm với sứ mệnh này chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng bến du thuyền với lối kiến trúc hoàn toàn mới lạ và độc đáo, đó  là sản phẩm của việc đan xen giá trị đẹp của sông nước và những đường nét kiến trúc tinh xảo và ấn tượng. Bởi vậy khi bước đến những bến du thuyền của dự án, quý cư dân sẽ có cảm giác như được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nền kiến trúc vô cùng tinh tế.

Hơn thế nữa, bến du thuyền tại dự án Vinhomes Imperia cũng được chú trọng đặc biệt về mặt chất lượng nhằm mang đến những giây phút thư giãn thoải mái và an tâm hơn cho các gia chủ. Để đáp ứng được điều này chủ đầu tư đã cung  cấp hệ thống du thuyền chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Các du thuyền này cũng sẽ được trang bị những thiết bị đảm bảo an toàn một cách cẩn trọng để giải quyết kịp thời bất kỳ tình huống nào xảy ra. Đặc biệt vấn đề an ninh cũng được thắt chặt để đảm bảo bến du thuyền được  vận hành thông suốt mà không gặp phải bất kỳ sự cố vướng mắc nào.

Bến du thuyền sẽ là một minh chứng rõ ràng cho tâm huyết của chủ đầu tư VinGroup dành cho dự án Vinhomes Imperia. Tiện ích này cũng đóng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng vị thế của dự án trên thị trường, khiến những thông tin về việc mở bán và tiến độ dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng trở thành đề tài nóng hổi trên các website.